Luật mới về Visa thăm thân tại Hàn Quốc 2019

Luật mới về Visa thăm thân tại Hàn Quốc được sửa đổi đã nới lỏng một số vấn đề về Visa. VISA F-1-15, mời người thân sang Hàn Quốc đến 3 năm. Từ tháng 11, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã nới lỏng một số vấn đề về VISA.
Bên cạnh loại VISA Hàn Quốc đáng chú ý là VISA định cư – F5. VISA mời người thân cũng có một số thay đổi đáng kể. Với loại VISA F-1-15, người mời nộp hồ sơ ngay tại Hàn Quốc và người được mời có thể gia hạn thời gian lưu trú đến 3 năm

I. NHỮNG DIỆN VISA ĐƯỢC MỜI

1. Diện tài năng:
Người đang ở Hàn với VISA D-5, D-7, D-8, D-9, E-1 ~ E-7. Có thu nhập của năm gần nhất gấp 2 lần thu nhập bình quân của người Hàn (GNI per capita).. Người đang ở Hàn với VISA F2, F5.

2. Nhà đầu tư: Đã đầu tư vào Hàn Quốc tối thiểu 300 triệu won ( 3억원 – khoảng hơn 6 tỉ VNĐ) và đã ở Hàn ít nhất 6 tháng.
3. Du học sinh: Đang học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Hàn Quốc, đã ở Hàn ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên, nếu số thành viên gia đình lớn hơn 3 người thì có thêm yêu cầu là có thu nhập của năm gần nhất cao hơn 50% thu nhập bình quân của người Hàn (GNI per capita).

II. MỜI ĐƯỢC AI?

Những người thuộc các trường hợp trên (ở mục I) có thể mời ba, mẹ mình hoặc ba, mẹ vợ/chồng sang Hàn Quốc. Tối đa 2 người cùng ở Hàn Quốc tại một thời điểm.VISA được cấp là VISA F-1-15, loại single entry (nhập cảnh 1 lần, ra khỏi Hàn muốn vào lại phải dùng VISA khác) và thời gian ở tối đa là 90 ngày. Tuy nhiên, sau khi sang Hàn có thể gia hạn đến tối đa 2 năm.Luật mới về Visa thăm thân tại Hàn Quốc

III. CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ:

1. Đối với người mời:Application for Confirmation of Visa Issuance. Cần có hình của người được mời..Bản photocopy ID Card (외국인등록증)..Giấy bảo lãnh (신원보증서)
초청사유서: Giấy giải thích việc mời. Giấy này không có mẫu, cần viết tay bằng tiếng Hàn, nói về lý do mời người thân qua đây và cam kết sẽ không làm việc bất hợp pháp.
Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản copy chứng nhận nộp thuế thu nhập có thể hiện tổng thu nhập của người nộp đơn trong năm gần nhất.
Bằng Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ tại Hàn Quốc. Cái này không bắt buộc nhưng tốt nhất là nên có để Immigration Office xem xét hồ sơ của mình được nhanh chóng.
Lệ phí: KHÔNG CÓ.Người mời sẽ nộp hồ sơ tại Hàn Quốc. Sau khi hồ sơ được chấp nhận và ImmigrationOffice trả kết quả, người mời sẽ có 1 VISA CODE. Người ở Việt Nam sẽ dùng CODE này, đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam để nộp và lấy VISA về. 1/11/2019 Luật mới
2. Đối với người được mời:
Đơn xin cấp VISA.. Hộ chiếu (여권). Giấy chứng minh mối quan hệ: Đối với bố mẹ đẻ là giấy khai sinh của người mời. Đối vớibố mẹ vợ/chồng thì gồm có giấy khai sinh của vợ/chồng và giấy đăng ký kết hôn.Người được mời sẽ nộp lệ phí VISA ở Việt Nam.Luật mới về Visa thăm thân tại Hàn Quốc

IV. CÁC CHÚ Ý KHÁC:

Đây là loại VISA rất mới nên thời gian từ lúc nhận đến nộp hồ sơ tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam Visa Hàn Quốc chưa biết chính xác.
Tuy nhiên,tùy theo việc xác minh hồ sơ, thời gian sẽ từ 3 tuần đến hơn 1 tháng. Có thể nhanh hơn.Còn thời gian chờ lấy VISA Hàn Quốc ở Việt Nam. Có thể tương tự như thời gian chờ lấy VISA E-7 theo dạng VISA CODE là đúng 5 ngày làm việc.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt :
Tour mùa thu Hàn Quốc ngày 2/11 giảm giá cực mạnh !
từ 14.377.000 CHỈ CÒN 13,877,000 VNĐ
QUÀ TẶNG ĐẶT BIỆT CHO 4 VÉ CUỐI
4 BÌNH RƯỢU SÂM HÀN QUỐC
CHO 4 NGƯỜI CUỐI CÙNG
CALL : 0938 25 3822 – 0938 39 3822 

Nếu có thắc mắc hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline :
0938 39 3822 – 0938 25 3822.

Hoặc email vào địa chỉ : info@sarangtravel.com.vn
Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất , chất lượng tốt nhất !
Chúc bạn một ngày tốt lành !

🔎 Tham khảo thêm
VISA HÀN QUỐC 🇰🇷 : XEM !

VISA ÚC 🇦🇺 : XEM !

VISA CHÂU ÂU 🇩🇪 🇧🇪 🇮🇹 🇫🇷 : XEM!

VISA CHÂU Á 🇯🇵 🇰🇷 : XEM !

Liên hệ du học : XEM !

HỖ TRỢ

0938 39 3822