Dịch Vụ Visa Canada

Canada – Mảnh đất đầy tiềm năng của bạn – Sarang Travel cung cấp các dịch vụ Visa đi Canada nhanh chóng uy tín

Canada là quốc gia có diện tích lớn, đứng thứ hai trên toàn thế giới, là một trong số ít các quốc gia có thể thỏa mãn được tất cả các điều kiện cho một chuyến đi xuất ngoại. Quốc gia này là chuyên gia trong những ngành nghiên cứu không gian, công nghệ phần mềm, vi điện tử, năng lượng hạt nhân.

Chính vì thế, trong các so sánh quốc tế về giáo dục Canada được xếp hạng cao nhất. Nếu bạn muốn học tập, nghiên cứu thì đây chính là mảnh đất đầy tiềm năng của bạn. Và nếu bạn muốn đến để phục vụ cho công việc thì Canada chính là môi trường hợp tác đầu tư lý tưởng, an toàn nhất với độ minh bạch cao của chính phủ với các chính sách tự do thương mại hay quy định pháp lý chặt chẽ.

 

Và cuối cùng, nếu bạn chọn du lịch Canada thì không còn gì tuyệt hơn, khi đất nước này sở hữu một hệ thống phong cảnh thiên nhiên đa dạng cùng các công viên phố cổ đẹp như tranh vẽ. Dù là để phục vụ cho mục đích gì, chắc chắn sẽ không ai hối tiếc khi đến mãnh đất Canada rộng lớn này.

Thời gian và chi phí làm visa đi canada nhanh chóng

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Canada 2 – 6 tuần Liên hệ 0977 967 992 (Mrs. Liêu) Liên hệ 0977 967 992 (Mrs. Liêu)

Nếu như đã biết đến visa Canada thì chắc hẳn ai cũng biết đây là một đất nước khắt khe trong việc xét duyệt giấy tờ, hồ sơ. Chính vì thế, để khách hàng an tâm nhất, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện giấy tờ hồ sơ một cách hợp lý, đồng thời các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích rõ ràng cụ thể hoàn cảnh của từng cá nhân – khách hàng để đưa ra một hướng giải quyết hồ sơ an toàn và hiệu quả nhất. Mọi hoạt động này đều được thực hiện giải quyết một cách nhanh chóng, hợp pháp, tuyệt đối bảo mật và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, vì thành công của Khách hàng chính là niềm vui của những người làm dịch vụ như chúng tôi, và sự thanh công này cũng chính là sự minh chứng cho năng lực hoạt động của dịch vụ xin visa chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ visa Canada, bạn vui lòng liên hệ với Sarang Travel hoặc để lại số thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

– Visa Canada có thời gian cấp tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa cụ thể và thời gian lưu trú của Qúy khách tùy thuộc vào loại visa Quý khách dự định xin.

– Tùy theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự hồ sơ xin visa Canada của Qúy khách có thể thay đổi.

– Vào mỗi thời điểm Quý khách nộp hồ sơ làm visa Cannada, chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại visa nào và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.(Vui lòng liên hệ để được giá tốt và chính xác hơn).

– Để Quý khách nên book vé máy bay đi Canada khứ hồi nếu muốn cho hồ sơ của mình được lãnh sự chấp thuận nhanh chóng. Nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí, hiện nay chúng tôi đã triển khai xây dựng hệ thống đặt và giữ vé máy bay giá rẻ nhất cho tất cả Quý khách hàng khi làm dịch vụ hộ chiếu, visa tại công ty tnhh tmdv và du lịch Sarang chúng tôi.

Cam kết cho tất cả hồ sơ làm tại Sarang Travel 

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tất cả các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa và đơn giản.

– Tiến hành nộp thủ tục, hồ sơ và nhận visa giúp cho Quý khách.

– Tỉ lệ Visa Canada đậu cao nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ và tốt tất cả các yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

Một số lưu ý khi phỏng vấn xin visa Canada

– Quý khách phải có mặt đúng giờ tại địa điểm phỏng vấn để tham gia phỏng vấn, nếu Đại sứ quán/ Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn.

– Trong quá trình phỏng vấn, phải cho Lãnh sự thấy rằng Quý khách có cuộc sống ổn định, một công việc ổn định tại Việt Nam, Quý khách bị ràng buộc bởi nhiều mối quan hệ và chắc chắn sau chuyến đi Quý khách bắt buộc quay trở về.

– Chắc chắn cho Lãnh sự thấy được sẽ đi đâu và làm gì trong thời gian cư trú tại Hàn Quốc.

– Thể hiện sự thoải mái, phong thái tự tin trong suốt quá trình phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.
Tải về thủ tục làm Visa CANADA
THỦ TỤC VISA DU LỊCH CANADA

HỖ TRỢ

0977967992