Dịch Vụ Visa Mỹ

Dịch vụ xin visa Mỹ của Sarang Travel sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc hoàn thành thủ tục giấy tờ để xin visa Mỹ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Giúp bạn hoàn thành bước đầu để tiếp tục chuyến đi đến đất nước Mỹ tự do và cơ hội.

Mỹ được mệnh danh là thế giới thu nhỏ với diện tích vô cùng rộng lớn được trải dài từ bờ biển Đông sang bờ biển Tây, mang đến cho đất nước Mỹ nên văn hóa đa sắc tốc. Đất nước này sở hữu một nền kinh té giàu có, hùng mạnh, cùng với vô số kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những thành phố xa hoa, lộng lẫy, nhưng khu giải trí đẳng cấp quốc tế. Mỹ thật sự là một đất nước đáng mơ ước của mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt chân đến cường quốc giàu có này nhưng vì trở ngại về thủ tục rắc rối khi xin visa Mỹ. Hãy đến với chúng tôi, visa5s.com.vn cung cấp dịch vụ xin visa Mỹtrong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ cấp visa đi Mỹ- sarangtravel.com.vn

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các công việc như chuẩn bị giấy tờ, công chứng, dịch thuật. đặt lịch hẹn phỏng vấn, bổ sung các giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ,….cam kết sẽ mang đến một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, đúng yêu cầu nhất cho khách hàng.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Mỹ

–         Bản gốc hộ chiếu, còn thời hạn ít nhất 6 tháng

–         Tờ khai xin visa Mỹ, một hình thẻ 3.5 x4.5 nền trắng, chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ.

–         Bản chính sổ hộ khẩu hoặc photo công chứng

–         Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc ly hôn

–         Giấy chưng minh tài chính như giấy sở hữu nhà đất, sổ tiết kiệm, hoặc bản sao kê ngân hàng

–         Giấy tờ chứng minh công việc: Bản sao giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, hoặc giấy chứng nhận nghỉ hưu..

–         Bảo hiểm du lịch

Ngoài ra tùy từng trường hợp bạn còn phải cung cấp một số giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu của Đại sứ quán. Bạn có thể tham khảo ở các mục dưới đây:

–         Hồ sơ xin visa Mỹ đi công tác

–         Hồ sơ xin visa Mỹ đi du lịch

–         Hồ sơ xin visa Mỹ đi thăm người thân

Thời gian có kết quả visa Mỹ khoảng 15 ngày tính từ ngày Đại sứ quán nhận hồ sơ xin visa của bạn. Nhưng cũng tùy trường hợp xin visa, diện visa mà có thể nhanh hoặc lâu hơn

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ tại Sarang Travel

–         Tiết kiệm được thời gian, công sức, giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

–         Luôn tư vấn chính xác, hướng dẫn cụ thể các quy định hiện hành và đưa ra những giải pháp giải quyết nhanh nhất để bạn có được bộ hồ sơ xin visa tốt nhất

–         Hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm để làm thủ tục, phỏng vấn xin visa Mỹ

–         Cam kết tỷ lệ đậu visa Mỹ cao.

–         Giao tận tay kết quả xin visa cho khách hàng, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách hàng nếu có yêu cầu

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ xin visa Mỹ của sarangtravel.com.vn xin Liên hệ 0977 967 992 (Mrs. Liêu). Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi yêu cầu của quý khách hàng

 

Sarangtravel.com.vn – Dịch vụ xin visa Mỹ

HỖ TRỢ

0977967992