Dịch Vụ Visa Pháp

Đất nước Pháp luôn được biết đến là đất nước lãng mạn nhất thế giới, một quốc gia giàu truyền thống văn hóa, lịch sử. Không chỉ thu hút với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,…

Pháp còn mê hoặc lòng người bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng với những cánh đồng oải hương tuyệt đẹp hay dòng sông Seine trong xanh, lãng mạn. Hơn nữa, nền ẩm thực Pháp được xếp vào hàng bậc nhất thế giới, cũng tạo nên sức hút khó cưỡng cho du khách đến đây.

Nếu bạn muốn tự mình khám phá nơi đây, hãy liên hệ với Sarang Travel để được tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến dịch vụ visa Pháp. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Visa5s cam kết mang lại dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho bạn, để việc xin visa Pháp trở nên đơn giản và đạt kết quả cao nhất!

 

Sarang Travel cung cấp các dịch vụ về visa đi Pháp

Để có visa đi Pháp du lịch khám phá đất nước có phong cảnh lãng mạn nhất ở Châu Âu, cùng với những công trình kiến trúc với niên đại lịch sử hàng ngàn năm, hay chuyến đi công tác với đất nước đầy phát triển hoặc thăm những người thân yêu của mình hãy liên hệ với Sarangtravel.com.vn làm thủ tục xin visa đi Pháp.

Để sử dụng dịch vụ xin visa Pháp, Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn về hồ sơ và thủ tục xin visa đi Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : Liên hệ 0977 967 992 (Mrs. Liêu) để được tư vấn chính xác nhất.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PHÁP

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Pháp
15 ngày
15 ngày
Liên hệ 0977 967 992 (Mrs. Liêu)
Lưu ý:
  • Tùy vào từng trường hợp, quý khách có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu cụ thể của cơ quan Lãnh sự.
  • Quý khách cũng có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn dự định và phải cộng thêm chi phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy vào loại visa và thời điểm quý khách yêu cầu có visa.
Nếu quý khách có băn khoăn cần được tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Pháp xin vui lòng gọi đến chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Pháp qua tổng đài: 0977 967 992 (Mrs. Liêu) để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI SARANG TRAVEL
  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành các thủ tục nộp hồ sơ và nhận thay Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Pháp trên 90% .

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA PHÁP

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách cần phải có mặt tại Lãnh sự theo đúng lịch hẹn.
  • Trong suốt cả quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định ở Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách sẽ trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nói rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Pháp.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, phong thái tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.
HỖ TRỢ

0977967992