Dịch vụ Visa Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có sức hút mãnh liệt với giới trẻ ngày nay không chỉ nhờ vào hiệu ứng của các bộ phim ngôn tình lãng mạn, mà Hàn Quốc còn là một trong một số quốc gia Châu Á sở hữu những cảnh đẹp mê hồn và có nền giáo dục khá tiên tiến hiện nay.

Thực hiện giấc mơ Hàn Quốc không còn là điều khó khăn khi đến với dịch vụ Visa Hàn Quốc chuyên nghiệp tỷ lệ đậu 99% tại Sarang Travel.
Một số loại Visa đến Đại Hàn Dân Quốc như: Du lịch, Công tác, Thăm thân nhân, Du học. Tùy vào mỗi loại mục đích chuyến đi sẽ có các quy định, yêu cầu khác nhau. Sarang Travel xin chia sẽ một số thông tin nhằm giúp các bạn tham khảo và có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ:

Hồ sơ gồm có:

–  Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng với trường hợp đi dưới 90 ngày.

–  Mẫu đơn xin cấp visa điền đầy đủ thông tin và ký tên. Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trên đơn có dán sẵn 01 tấm hình kích cỡ (4cm x 6cm) nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.

Xin Visa Hàn Quốc

 Lưu ý: Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp có trẻ em cùng đi, và cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong đơn xin cấp visa.

–  Chứng minh nhân thân, nơi cư trú: Bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (cho trẻ theo cùng), giấy đăng ký kết hôn.

–  Chứng minh tài chính: (bảng gốc và bản dịch tiếng Anh/ tiếng Hàn có công chứng của nhà nước)

  • Cung cấp giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm (ít nhất 5000 USD, hoặc tối thiểu 100 triệu VNĐ), giấy này có thể là song ngữ Anh – Việt hay hoàn toàn Tiếng Anh tùy vào mẫu của mỗi ngân hàng.
  • Bảng lương 03 tháng gần nhất sao kê qua ngân hàng, hoặc giấy xác nhận lương của công ty.
  • Hóa đơn đóng thuế TNCN 03 tháng gần nhất (với trường hợp các thu nhập nằm trong khoảng chịu thuế), hoặc có thể dùng giấy xác nhận tham gia Bảo hiểm xã hội trong 03 tháng gần nhất.
  • Bản photo giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản nhà đất, ô tô, chứng khoán… (nếu có).

Lưu ý: trong trường hợp không đủ khả năng tài chính, bạn có thể có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

– Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

– Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa). Danh sách các nước thuộc khối OECD.

Chứng minh công việc: (mục đích giúp gia tăng niềm tin vào sự ổn định của bạn ở Việt nam khi bạn muốn xin đi du lịch hay công tác nước ngoài)

  • Hợp đồng lao động (với người lao động) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp) (*)
  • Giấy bổ nhiệm công tác (quyết định của công ty cử bạn đi công tác vì mục đích thương mại hay huấn luyện, đào tạo…)
  • Đơn xin nghỉ phép nếu mục đích chuyến đi là du lịch.
  • Lưu ý: các giấy tờ (*) bằng tiếng Việt cần dịch công chứng sang tiếng Anh/ tiếng Hàn. Nếu đã có bản tiếng Anh/ tiếng Hàn thì cần photo và đóng mộc của công ty. Các giấy tờ còn lại cần làm bản tiếng Anh/ tiếng Hàn có chử ký và mộc Công ty nhé.
    Mọi sự quan tâm và thắc mắc vui lòng liên hệ 0977 967 992 (Mrs. Liêu)
HỖ TRỢ

0977967992